Carillon 3

THÔNG TIN CHUNG
Tên dự án Carillon 3
Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Địa chỉ Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đơn vị phân phối Công ty TNHH MTV KĐV Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal-S
Tổng diện tích 1.321 m²
Mật độ xây dựng 45 %
Loại hình phát triển Căn hộ, Chung cư
Bàn giao nhà Quý II/2017
Giá bán 35 triệu/m²
Quy mô dự án Gồm 01 block cao 14 tầng và 2 hầm

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Thông tin căn hộ Carillon 3
Căn hộ Carillon 3 được đầu tư bởi Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal. Dự án tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171C đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình trên khu đất có diện tích 7.834 m².

Carillon 3 gồm 01 block với 14 tầng cao và 01 tầng hầm được thiết kế và xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp. Các block ôm sát nhau tạo thành một khối bền vững, vuông vức nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, sẽ góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây. Hơn nữa, do có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.


Dự án Carillon 3 được đầu tư bởi Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal). Dự án tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại Số 171C Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, trên khu đất có diện tích 7.834 m2. Dự án được thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh của một khu dân cư đông đúc.

Carillon 3 gồm 02 block với 16 tầng cao và 01 tầng hầm được thiết kế và xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp. Các block ôm sát nhau tạo thành một khối bền vững, vuông vức. Hơn nữa, do có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án căn hộ có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.

Dự án có mật độ xây dựng tầng trệt thấp, sử dụng phần lớn diện tích dành cho công viên cây xanh, đường đi dạo, hồ bơi, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em,… cùng với các dịch vụ tiện ích đa dạng tại khu Shophouse tầng trệt. Căn hộ Carillon 3 là công trình thật sự ấn tượng với phương châm mang lại một môi trường sống tiện nghi cho cư dân, khẳng định đẳng cấp của khu căn hộ cao cấp mà giá cả hợp lý.